Rau cải ngọt

Rau cải ngọt (RAL002)

 
10,000 đ
RAL002
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Cải ngọt  là giống rau ăn lá dễ trồng và cho lượng thu hoạch lớn nên được sử dụng rộng rãi trong những bữa ăn hàng ngày. Đúng như tên gọi của sản phẩm, các món ăn được chế biến từ cải ngọt thường có vị ngọt tự nhiên, màu xanh mướt bắt mắt, mang đến nhiều dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

Trong cải ngọt có chất đường, vitamin B1, axit pamic, coban, i-ốt. Rễ và lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hoá, thúc đẩy cơ thể tiếp thu albumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan. Ăn nhiều rau cải ngọt có tác dụng ngăn ngừa ung thư gan và kết hợp điều trị bệnh ung thư và xơ cứng gan.

 

Rau cải xào gan gà

 

Cải ngọt giống New Zealand  được trồng theo quy trình đạt tiêu chuẩn VietGAP tại các nông trại lớn và được chăm sóc tỉ mỉ để thu được những sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm không chứa các hóa chất, chất kích thích tăng trưởng gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.  Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm này trong mỗi bữa ăn của gia đình mình, giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.


VietGAP là cụm từ viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices, có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi. Tiêu chuẩn VietGAP dựa trên 4 yếu tố cơ bản sau:

  • Đảm bảo an toàn thực phẩm
  • Bảo vệ môi trường
  • Bảo đảm sức khỏe cho người lao động và phúc lợi xã hội 
  • Bảo đảm chất lượng sản phẩm

 

Gợi ý một số món ăn ngon chế biến từ cải ngọt

 

Cải ngọt là loại thực phẩm phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Không những bổ dưỡng, từ cải ngọt có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng, hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình như cải ngọt xào tỏi, canh cải ngọt nấu thịt...

 

Canh cải ngọt nấu hến

 

Canh cải ngọt mướp nấu cùng tôm khô và nấm tươi

 

Cải ngọt xào nấm và tôm khô

Quy trình sản xuất

Cam kết chất lượng