rau cải thìa

Rau cải chip (Cải thìa) (RAL001)

 
10,000 đ
RAL001
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Cải chíp là loại rau rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, rau chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: vitamin A, B, C. Lượng vitamin C của rau đứng vào bậc nhất trong các loại rau. Từ cải chíp có thể chế biến được nhiều món ăn ngon miệng, hấp dẫn vị giác đối với cả gia đình như cải chíp xào bò, cải chíp luộc...

Cải chíp (cải thìa) của ThaykyFarm được trồng theo quy trình đạt tiêu chuẩn VietGAP tại các nông trại lớn và được chăm sóc tỉ mỉ để thu được những sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm không chứa các hóa chất, chất kích thích tăng trưởng gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm này trong mỗi bữa ăn của gia đình mình, giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.

Cải chíp và những tác dụng bất ngờ tới sức khỏe

 

Cải chíp sốt nấm

 

Không chỉ là thực phẩm được dùng phổ biến trong các bữa ăn thường ngày, cải chíp còn mang tới những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, cụ thể như:

  • Trong cải chíp có chứa nhiều chất glucosinolates (chống lại các yếu tố gây ung thư) cũng như phytoalexin (chất kháng độc thực vật) được gọi là brassinin. Ngoài ra, cải chíp còn là nguồn cung cấp dồi dào chất Beta carotene - hợp chất chống ôxy hóa mà các nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng minh tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư ở người một cách hiệu quả.
  • Chất Beta carotene dồi dào có trong cải chíp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho đôi mắt của bạn. Nó có tác dụng phòng ngừa bệnh đục nhân mắt và thoái hóa hoàng điểm ở mắt.
  • Cải chíp là nguồn thực phẩm chứa nhiều axít folic, phụ nữ nên ăn thường xuyên trong suốt thời gian mang thai và sau khi sinh để mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Những phụ nữ cho con bú sữa mẹ cũng nên ăn nhiều cải chíp để có nhiều sữa hơn.
  • Lượng vitamin C trong cải chíp có khả năng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật và sự lây nhiễm trong cơ thể.

 

Quy trình sản xuất

Cam kết chất lượng